ĐỒ SƠ SINH

Video hướng dẫn chuẩn bị đồ sơ sinh đúng cách và tiết kiệm

Bodysuit- Body cài nút

Loại quần áo đầu tiên mà mẹ cần chuẩn bị là bodysuit và body cài nút. Khi bé mới sinh ra thường chưa rụng rốn, nên mình sẽ sử dụng body cài nút một bên, tránh việc phải cài ở phía dưới chạm vào rốn khiến bé đau hoặc khó chịu. Sau khi bé đã rụng rốn rồi thì mình có thể dùng các loại bodysuit thông thường, mẹ chú ý, do size Carter's nhỏ nên mình sẽ lựa size 0-3m cho bé sơ sinh thay vì size NB nhé, vì size NB rất nhỏ nên mặc 5-6 ngày là có thể sẽ chật rồi và khi bé mới sinh thì mình nên mặc bodysuit dài tay nhé

Carter's

Set 6 bodysuit dài tay

380.000 VND

Áo liền quần

Áo liền quần ( pajamas ) là 1 sản phẩm không thể thiếu trong khoảng thời gian từ sơ sinh tới 6 tháng đầu tiên của bé, với thiết kế liền từ trên xuống dưới giúp giữ ấm cơ thể bé, đặc biệt là phần chân. Điều này rất quan trọng vì khi bé ngủ thường hay xoay mình khiến chăn bị rơi ra ngoài, nếu không mặc những bộ như này thì có thể bé sẽ bị lạnh. Bình thường bạn sẽ phải mặc áo dài tay, mặc quần, đi tất cho bé, nhưng với chiếc pajamas xinh xắn này của Carter's thì sẽ không cần nhiều loại quần áo đến như vậy. Ngoài ra pajamas Carter's còn được thiết kế khoá kéo giúp cho việc thay tã trở nên vô cùng đơn giản mà không lo làm bé thức giấc.

Carter's

Carter’s Animal Snap-Up Thermal Sleep & Play

150.000 VND

Tất-Bao tay-Nón

Khi chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé, chắc chắn là không thể thiếu các loại tất, vớ, bao tay và nón cho bé rồi. Vì khi bé sinh ra mẹ cần chú ý giữ ấm những phần này cho bé, đặc biệt là phần mỏ ác. Ba mẹ có thể lựa các hiệu như Carter's, Gerber hay Hudson baby, trong đó Hudson và Gerber thì có mức giá rẻ, hợp lý hơn, thường bán theo set tiện lợi nên mình không mất thời gian để lựa nhiều. Ngoài ra, vào những dịp đặc biệt hay khi đi chụp hình, ba mẹ có thể mua thêm các loại tất đan len thành hình đôi giày xinh xắn cho bé mà không lo làm bé đau vì chất liệu len rất mềm mại và thông thoáng dễ chịu.

Khăn quấn - Túi ngủ

Khi bé mới sinh ra mình thường hay quấn bé lại để giữ ấm và giúp bé ngủ ngon hơn không bị giật mình. Ba mẹ có thể lựa các set khăn quấn vải Muslim mà ở Việt Nam hay gọi là khăn xô, khăn sợi tre... của hiệu Hudson Baby hoặc Aden+ Anais , ngoài ra mình có thể mua các loại túi ngủ , có tác dụng như khăn quấn nhưng dễ sử dụng và dễ mặc hơn. Những chiếc khăn quấn này rất đa năng, bạn còn có thể dùng làm chăn đắp cho bé, lót lên nôi hay xe đẩy cho bé nằm êm hơn, làm miếng vải che côn trùng....

Giftset

Nếu muốn tiệt kiệm và thuận tiện nhất thì ba mẹ có thể lựa những gift set 37 bộ hoăc 19 bộ sản phẩm dành cho bé sơ sinh, trong các set này đã bao gồm tất cả những sản phẩm cần cho bé từ quần, áo tới khăn quấn, tất, bao tay....Set này còn rất phù hợp để làm quà mừng hoặc mua tặng bạn bè, người thân nữa!